I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

II. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

- Tư vấn dinh dưỡng, xây dựng các thực đơn bệnh lý.

- Hướng dẫn, theo dõi chế độ dinh dưỡng.

- Kiểm tra, giám sát thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Tổng hợp suất ăn của các khoa báo về

- Tổ chức thực hiện chế độ ăn trong Bệnh viện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Tuyên truyền, hướng dẫn người bệnh ăn uống hợp lý, phù hợp với bệnh tật, đảm bảo vệ sinh. Tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh và gia đình người bệnh.

- Sơ kết, tổng kết đánh giá việc thực hiện chế độ ăn cho người bệnh.

- Nghiên cứu khoa học, tham gia đào tạo tuyến dưới về dinh dưỡng tiết chế trong bệnh viện.

III. NHÂN SỰ

Tổng số cán bộ trong khoa: 04 cán bộ người lao động

Trong đó: 01 bác sĩ, 01 trung cấp dinh dưỡng, 02 điều dưỡng.

IV. THÀNH TÍCH